Màu sắc của cửa chính ngôi nhà nói lên điều gì?

Bộ mặt của ngôi nhà thể hiện một phần cá tính của chủ sở hữu ngôi nhà, cửa chính không đơn thuần chỉ là chỗ đi ra đi vào theo đúng nghĩa nhiều người vẫn ngầm hiểu mà đó là điểm nhấn, do đó cần biết lựa chọn màu sắc cửa làm toát lên phong cách của bạn và gia đình

Màu sắc của cửa chính nói lên điều gì ?

Sử dụng các màu sắc gắn với tự nhiên như màu vàng của nắng, màu xanh nhắc nhớ về cây cỏ, màu hồng hay tím gắn với bình minh sẽ là ý tưởng hay trong xu hướng hiện nay.

 

Trong tự nhiên, màu đỏ là màu của năng lượng, màu của nhiệt huyết và sự hứng thú, thể hiện tính cách rực lửa, bùng cháy

Nói đến màu hồng không thể phủ nhận màu sắc này có liên quan đến nữ tính. Nhiều người cho rằng nó như tình yêu và ngây thơ, màu sắc của đôi má ửng hồng và cảnh bình minh đầy sức sống.

Màu vàng khiến người ta liên tưởng đến ánh nắng mặt trời. Và không cần phải là một chuyên gia về lý thuyết màu sắc, bạn cũng biết rằng ánh nắng mặt trời làm cho người hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và vui vẻ.

Màu xanh da trời là màu sắc của biển cả và bầu trời. Nhiều người yêu thích màu này vì nó mang lại sự bình yên.

Trong lịch sử, tím luôn gắn liền bản thân với sự giàu có và hoàng gia. Bên cạnh đó, có một cái gì đó huyền diệu, cũng vì vậy nên màu này là sự yêu thích của nhiều trẻ em

Màu đen mang ý nghĩa sức mạnh và quyền lực.

Cửa màu trắng hầu như luôn gắn liền với sự tinh khiết và sạch sẽ. Màu sắc này cũng có một ý nghĩa tích cực, mặc dù trong thiết kế nhà, đôi khi quá nhiều màu trắng có thể gây thiếu sinh động.

Thịnh Châu (F.H)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0963.645.655