Mua đất tại Hải Thành Dương Kinh nên chọn chỗ nào???

Mua một mảnh đất phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn, có người tích cop nhiều năm có khi cả đời người mới mua được. Khi quyết định mua đất với mục đích xây nhà hoặc làm gì đó thường phải chọn rất kỹ như: hướng có hợp với tuổi không, khu vực đó có tiềm năng không, giao thông có thuận lợi không, rồi trường, chợ có tiện cho gia đình con cái không…. Rất nhiều yếu tố được đặt ra.

Đối với những người ở Hải Phòng không có nhiều kinh tế, với số tiền khoảng trên dưới 1 tỷ thường chọn mua ở những khu vực ven đô sát thành phố. Một trong những khu vực tiềm năng và tốt nhất tại Hải Phòng chắc chắn phải kể đến quận Dương Kinh.

Là quận nối giữa trung tâm thành phố với khu du lịch Đồ Sơn, giao thông thuận tiện và tiềm năng phát triển kinh tế mạnh Dương Kinh đang là nơi được rất nhiều người chọn để mua Bất động sản. Nhà đất tại Dương Kinh đang trong thời kỳ sôi động với nhiều dự án lớn được đầu tư ở ngay sát cạnh.

Thế nhưng, mua nhà đất ở Dương Kinh thì nên chọn khu vực nào cũng là câu hỏi cần được giải đáp. Tại Dương Kinh bạn có thể chọn mua ở Phường Hải Thành, phường Anh Dũng, phường Hòa Nghĩa, phường Tân Thành….Với những người sống ở khu vực Dương Kinh thì đều biết Hải Thành đang là phường tiềm năng nhất của quận. Với nhiều khu công nghiệp lâu năm, dân cư đông đúc, sức phát triển ở khu vực phường Hải Thành đang là rất nhanh. Đặc biệt hơn lại gần với trung tâm thành phố nhất, gần các khu dự án phát triển.

Nếu bạn muốn mua đất tại Hải Thành Dương Kinh thì những khu vực như mặt đường 353, khu vực gần ngã 3 nông trường ( Đường Trần Minh Thắng) khu chợ Hải Thành đang rất hot. Giá đất tại khu vực này dao động từ 6 -15tr, thích hợp mua đất xây nhà để ở hoặc để đầu tư…

Quỹ đất hiện tại của quận đang còn nhiều nhưng với sức phát triển như hiện nay thì trong một vài năm tới khả năng sẽ hết rất nhanh và giá cũng dần cao lên. Vì vậy, quyết định sớm để có những vị trí tốt nhất dành cho bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0963.645.655